Giới thiệu công ty TNHH TM - DV Phi Khánh

Gửi ngày: 29 tháng 9 năm 2011

Công ty TNHH TM - DV Phi Khánh chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính trong suốt 20 năm qua. Với quyết tâm lớn làm ra đuợc các loại cửa chất lượng hàng đầu theo công nghệ Châu Âu, tạo một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam về mặt nhôm kính. Sáng lập viên đầu tiên kiêm Giám đốc Công ty ông Nguyễn Phi Khánh.

Ngay từ bước đầu thành lập, công ty Phi Khánh đã sở hữu được công nghệ sản xuất các loại cửa tiên tiến nhất mà không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng có được. Từ những thành công bước đầu, công ty Phi Khánh ngày càng khẳng định ưu thế vượt trội về chất lượng cuả mình với sự đầu tư hệ thống nhà xưởng và trang thiết bị dây chuyền hiện đại với hơn 2.000 m2 tại 72/15 đuờng số 16, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Thành phố HCM. Cùng với sự đầu tư nhà xưởng  công ty cũng chú trọng đến nguồn nhân lực, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc cao. Đặc biệt là quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, nhằm duy trì sự hợp tác lâu dài vì chất lượng sản phẩm.

 

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp tại phòng trưng bày của công ty chúng tôi số: 514 Trường Chinh, phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố HCM. 

 

 

Tác giả: phikhanh.com.vn

Các tin khác

Các tin nổi bật

SHOWROOM Công ty Phi Khánh

Địa chỉ 514 Trường Chinh ,Phường 13 Quận Tân Bình

Giới thiệu:

Thông tin liên hệ:

Lĩnh vực kinh doanh:

---------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH TM - DV Phi Khánh chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính trong suốt 20 năm qua.

Với quyết tâm lớn làm ra đuợc các loại cửa chất lượng hàng đầu theo công nghệ Châu Âu, tạo một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam về mặt nhôm kính. Sáng lập viên đầu tiên kiêm Giám đốc Công ty ông Nguyễn Phi Khánh.

---------------------------------------------------------------------------

Văn phòng & Showroom 1: 514 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM, Việt Nam.
Tel: 083.8425396 - Fax: 083.8121554
Email: info@phikhanh.com.vn

Nhà máy: 72/15 Đường số 16, Lê Trọng Tấn, Phuờng Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP HCM, Việt Nam.
Tel: 08.62539016 - Fax: 08.62539027
Hotline: 0933.900.935

---------------------------------------------------------------------------

- Thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp
- Thi công mặt dựng, alu
- Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cửa nhôm kính

web counter

Copyright 10/2011 Phi Khanh Co.,Ltd. - Developed by Quang Sáng